Mừng xuân Tân Sửu 2021

Mừng xuân Tân Sửu 2021

Năm 2020 vừa qua, BK-ITEC đã nỗ lực làm việc không mệt mỏi để cho ra đời hai sản phẩm là

  • VIMOD – Tính toán Mô-đun đàn hồi các lớp vật liệu áo đường dựa trên thuật toán Di truyền;
  • VILAYER – Tính toán kết cấu áo đường.

Hai sản phẩm đã nhận được sự ủng hộ, quan tâm của đông đảo Quý khách, cộng đồng Kỹ sư trong nước. Đặc biệt là các tư vấn góp ý của các chuyên gia hàng đầu để sản phẩm ngày càng hoàn thiện hơn.Chỉ còn vài ngày nữa, năm Canh Tý sẽ kết thúc, không khí chào đón mùa xuân mới đang rộn ràng trên khắp đất nước.

Nhân dịp đón mừng Tết cổ truyền Tân Sửu, xin trân trọng gửi đến toàn thể Quý khách hàng, các Đối tác lời Chúc mừng năm mới, kính chúc Quý khách cùng gia đình một năm mới AN KHANG – THỊNH VƯỢNG – VẠN SỰ NHƯ Ý.
Cảm ơn sự đồng hành, hợp tác và tin tưởng ủng hộ của Quý khách đã dành cho BK-ITEC trong suốt thời gian qua.

Nhóm dự án BK-ITEC vô cùng cảm ơn sự hợp tác, tin tưởng của Quý khách hàng, với nền tảng vững chắc đó trong năm 2021 tới đây, BK-ITEC cam kết sẽ cố gắng mang lại cho Quý khách những sản phẩm tốt nhất, nhiều tiện ích hơn nữa.

Chào đón năm mới 2021, BK-ITEC xin gửi lời tri ân tới toàn thể quý khách hàng đã quan tâm và sử dụng các sản phẩm VILAYER, VIMOD.

Xin kính chúc quý khách năm mới dồi dào sức khỏe và nhiều thành công trong cuộc sống !CÁC SẢN PHẨM MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY http://viroad.tech/

Trân trọng.Team BK-ITEC

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *