Hệ thống IoT Quan trắc chuyển vị đập thủy điện

Hệ thống IoT Quan trắc chuyển vị đập thủy điện

Sau hơn 2 tháng triển khai dự án, BKSIMOTEC đã xuất sắc hoàn thành nhiệm vụ gói dự án tư vấn, phát triển và chuyển giao công nghệ hệ thống IoT quan trắc đập thủy điện cho đối tác GeotechScience tại Đài Loan.

Hệ thống quan trắc IoT thu thập dữ liệu chuyển vị các phương theo thời gian thực của đập thủy điện với độ chính xác cao. Hệ thống gồm 01 trạm trung tâm và 04 trạm đo ở các vị trí khác nhau, khoảng cách từ các trạm đo đến trạm trung tâm trung bình từ 3 – 4 km. Các trạm đo được lắp đặt cố định với nguồn pin mặt trời có thể hoạt động ổn định trong vòng 3 năm liên tục. Dữ liệu thu thập được truyền từ các trạm đo đến trạm trung tâm bằng công nghệ LORA.

Ngoài việc tham gia phát triển và chuyển giao công nghệ thiết bị phần cứng quan trắc cho các trạm đo, BKSIMOTEC triển khai thiết kế và phát triển ứng dụng quản lý dữ liệu trên điện thoại di động. Ứng dụng có tên “Geonode – Data collection system”, hỗ trợ kỹ thuật viên giao tiếp với các trạm đo nhằm phục vụ công tác thu thập dữ liệu, giám sát và kiểm tra tình trạng hoạt động của trạm đo.

Với kết quả đạt được, chủ đầu tư đánh giá cao năng lực của BKSIMOTEC qua dự án này và đã có những đề xuất hợp tác cho các dự án tiếp theo.
BKSIMOTEC tin rằng với những kinh nghiệm và các công nghệ có được của mình, chúng tôi sẽ luôn luôn cố gắng và cung cấp những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.
Qúy khách hàng quan tâm có thể tìm đọc về các dự án khác theo các keyword sau

BK-ITEC báo cáo đẹp với laTEX bê tông nhựa bình đồ duỗi thẳng bình đồ hư hỏng mặt đường Conway cường độ bê tông cảm biến DEM installation dạng hư hỏng mặt đường dữ liệu scan GPR dự báo hư hỏng đường dự đoán cường độ bê tông fuzzy logic GPR hư hỏng mặt đường kết cấu áo đường kết cấu áo đường mềm LAMPS laTEX laTEX trong xây dựng LIGGGHTS-PUBLIC LIGGGTHS mô đun đàn hồi áo đường mềm nứt mặt đường Phân tích dữ liệu Phần mềm VILAYER quan trắc mực nước ngầm Radar xuyên đất robot operating system ros ros là gì tính toán kết cấu áo đường tính toán mô đun tính toán ngược tự động vẽ bình đồ duỗi thẳng hư hỏng Ubuntu DEM VIADM211 VILAYER ví dụ fuzzy logic vẽ bình đồ hư hỏng vệt hằn lún bánh xe xuất báo cáo VILAYER đăng ký cổng kết nối ứng dụng fuzzy

Mọi thông tin xin liên hệ

Email: inbox.itec@gmail.com

Trân trọng cảm ơn

Chat Zalo