Phiên bản mới VIADM211 cải thiện tính năng tương tác người dùng

Phiên bản mới VIADM211 cải thiện tính năng tương tác người dùng

Trong thời gian qua, ứng dụng VIADM211-06 chạy trên nền Excel là sản phẩm của BKSIMOTEC nhận được nhiều sự quan tâm và phản hồi nhất đến từ quý khách hàng. Thay vì thiết lập một bảng tính có sẵn trên Excel, BKSIMOTEC đã phát triển VIADM dưới dạng Addin trên Excel với nhiệm vụ một “công cụ thực thi” tự động hóa cho người sử dụng. Được xem như là một công cụ tùy biến nên người sử dụng có thể sử dụng VIADM211 cho mọi bảng tính đã có của mình. Việc nhúng các hàm của ADM211 trong bảng tính đã mang lại nhiều thuận lợi cho người sử dụng như: tiết kiệm thời gian tính toán tra toán đồ, thay đổi số liệu kết cấu mà không cần phải thay đổi hàm tính toán, bôi chọn vùng cần tra và có ngay kết quả trong vòng một nốt nhạc.

Để tăng thêm tính tiện nghi cho sản phẩm, BKSIMOTEC đã bổ sung tính năng Intelligence Sense cho các câu lệnh của ADM211-06. Với tính năng mới này, khi người sử dụng gõ câu lệnh hàm tính toán của ADM211 sẽ hiển thị một khung tootip nhỏ thông báo về nội dung của câu lệnh và giá trị trả về.

Gợi ý hiển thị đối với từng câu lệnh được chọn

Sau khi chọn đúng câu lệnh hàm tính toán cần thực hiện, người sử dụng sẽ dễ dàng nhập các tham số đầu vào theo giải thích được hiển thị theo thời gian thực tương ứng với tham số đang lựa chọn.

Nội dung diễn giải cho từng tham số đầu vào

Chức năng mới này hứa hẹn sẽ hỗ trợ người dùng mới trong việc sử dụng các câu lệnh hàm tính toán một cách nhanh chóng mà không cần phải đọc hướng dẫn sử dụng. Phiên bản mới của VIADM211-06 đã có thể tải trực tiếp theo nút bên dưới

Mô tả sản phẩm

  • Hệ điều hành Window
  • Hỗ trợ Excel 2010 trở lên
  • Tự động thêm vào Menu của Excel sau khi cài đặt

Hướng dẫn sử dụng

NHẤN NÚT LIKE VÀ SHARE BÊN DƯỚI ĐỂ CHIA SẺ ĐẾN CÁC BẠN BÈ ĐỒNG NGHIỆP QUAN TÂM

Cảm ơn bạn đã dành thời gian đọc bài viết

Thông tin liên hệ inbox.itec@gmail.com