Bình đồ sạt lở taluy và tắc rãnh thoát nước

Bình đồ sạt lở taluy và tắc rãnh thoát nước

Mùa mưa bão sắp về, các kỹ sư cầu đường đang phải chạy nước rút để sớm triển khai thi công các giải pháp khắc phục hậu quả thiên tai của các năm trước đó nhằm bảo đảm an toàn giao thông, đảm bảo chất lượng kỹ thuật các công trình cầu đường, hạ tầng kỹ thuật, công trình thoát nước trên tuyến.Nắm bắt được sự vất vả của các anh kỹ sư đang ngày đêm làm việc cật lực, đặc biệt là các đơn vị Tư vấn Thiết kế tại các tỉnh miền núi Tây Bắc và Tây Nguyên.  
BKSIMOTEC xin được trân trọng giới thiệu bản nâng cấp VICAD – Chương trình vẽ bình đồ hư hỏng mặt đường với hai chức năng mới:

  Chức năng vẽ bình đồ sạt lở taluy công trình đường.

  Chức năng vẽ bình đồ lấp, tắc rãnh và công trình thoát nước.

Ngoài hai chức năng trên, VICAD phiên bản mới còn được sửa lỗi và cải thiện hiệu năng. Một số tùy biến được thêm vào để thuận tiện hơn cho người sử dụng.
Với sản phẩm này, BKSIMOTEC hy vọng đây sẽ là người bạn đồng hành để góp phần nâng cao năng suất lao động và chất lượng công việc. VICAD hy vọng sẽ giúp các dự án được triển khai để sớm đảm bảo an toàn giao thông khi mùa mưa bão đang cận kề.

Một số lưu ý về phiên bản cập nhật VICAD 3.6

– Chỉ cần cài đặt duy nhất file cài đặt VICAD OneAPI, quý khách hàng có thể sử dụng khóa mềm hoặc khóa cứng;

– File cài đặt VICAD OneAPI chạy trên nền 05 phiên bản Autocad từ 2018, 2019, 2020, 2021 và 2022;

– Đối với khách hàng đã sử dụng khóa cứng VICAD, KHÔNG cần phải cài đặt lại chương trình quản lý khóa cứng.

Để tải chương trình vui lòng click chọn nút sau

Rất mong nhận được sự góp ý từ quý khách để sản phẩm ngày càng hoàn thiện hơn. Để xem các bài viết liên quan vui lòng click chuyên mục mà quý khách quan tâm ở bên dưới

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *