Công cụ hỗ trợ Vẽ Bình đồ Hư hỏng mặt đường

Công cụ hỗ trợ Vẽ Bình đồ Hư hỏng mặt đường

Phiên bản này hỗ trợ nhiều tính năng giúp người thiết kế thể hiện bình đồ hư hỏng mặt đường và các hạng mục đảm bảo an toàn giao thông với các chức năng chính như sau:
1. Bình đồ tuyến với lý trình tự động
2. Bình đồ công trình cầu, công trình thoát nước
3. Tự động cắm biển báo an toàn giao thông4. Bình đồ cắm cọc Km, cọc Lý trình, cọc  H5. Bình đồ vạch sơn với các lý trình do người sử dụng quy định ( Có thể vẽ theo các yêu cầu bên trái, bên phải, tim đường, đối xứng hay không đối xứng)

6. Bình đồ Rãnh dọc thoát nước

7. Hành lang vi phạm an toàn giao thông, bình đồ tôn sóng lan can mềm8. Tùy chọn loại hư hỏng đường và vẽ tự động bình đồ duỗi thẳng hư hỏng đường9. Tùy chọn riêng: – Cắm biển báo theo lý trình, theo lề đường phải trái tim đường hoặc pick điểm bất kỳ- Kẻ vạch sơn theo lý trình hoặc pick điểm bất kỳ- Vẽ rãnh dọc, tôn sóng lan can theo lý trình hoặc pick điểm bất kỳ

Để cài đặt và kích hoạt bản quyền dùng thử xin vui lòng thực hiện các bước hướng dẫn như sau
Bước 1: Tiến hành cài đặt file cài đặt bằng cách tải file tại đây, xem video hướng dẫn tại đây
Bước 2:  Mở Autocad và khởi động chương trình để lấy mã UID đăng ký bản quyền, xem video hướng dẫn tại đây. Sau đó gửi mã UID lại cho BK-ITEC team qua email này càng sớm càng tốt.
Bước 3: Sau khi nhận được file bản quyền license.lic từ BK-ITEC, xin vui lòng copy file này vào thư mục cài đặt, xem video hướng dẫn tại đây.
Bước 4: Kiểm thử chương trình và kiểm tra thông tin bản quyền, xem video hướng dẫn tại đây
Sau khi cài đặt thành công, các bạn có thể sử dụng các chức năng của phần mềm theo các hướng dẫn trong danh sách video tại đây

Mọi thông tin vui lòng truy cập

Kênh youtube: https://www.youtube.com/itecbkdn

Trang fan page: https://www.facebook.com/itecbkdn
Xin trân trọng cảm ơn và kính chúc sức khỏe

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *